B
banmaixanh123
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
CHO EM HOI BAI SAU:
1) (C) : y= (x^2- 2x+2)/(x - 1)
tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi đồ (C), trục hoành và các đường thẳng:x=2; x=4.
2) trong không gian Oxyz; cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' có A(0;0;0);B(1;0;0); D(0;1;0); A'(0;0;1).
a) tính diện tích tam giác AB'C
b) viết pt mặt cầu tâm D và tiếp xúc với mặt phẳng (AB'C)
c) viết pt mf (P) và đi qua điểm M(1;4;9) sao cho mf(P) cắt các tiaOx;Oy;Oz lần lượt tại các điểm I;J;K(I;J;K ko trùng với O) để tổng: OI + OJ+OK đạt GTNN.
3) thế nào là tích có hướng ạ?
1) (C) : y= (x^2- 2x+2)/(x - 1)
tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi đồ (C), trục hoành và các đường thẳng:x=2; x=4.
2) trong không gian Oxyz; cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' có A(0;0;0);B(1;0;0); D(0;1;0); A'(0;0;1).
a) tính diện tích tam giác AB'C
b) viết pt mặt cầu tâm D và tiếp xúc với mặt phẳng (AB'C)
c) viết pt mf (P) và đi qua điểm M(1;4;9) sao cho mf(P) cắt các tiaOx;Oy;Oz lần lượt tại các điểm I;J;K(I;J;K ko trùng với O) để tổng: OI + OJ+OK đạt GTNN.
3) thế nào là tích có hướng ạ?