N
narcissus234
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình có 1 câu hỏi,các bn xem júp minh nha
trong ko jan 0xyz. cho (P) : : x + y + z = 0
d : là jao tuyến của [TEX]\left\{\begin{matrix} 3x - 2z - 7 = 0 & \\ x + 2y - 3 = 0 & \end{matrix}\right.[/TEX]
a/. xét jao điểm A của d và (P)
b/. phuong trình [TEX]\Delta [/TEX] wa A, vuông góc vs d, nằm trog (P).
các bn jải cụ thể júp m nha, để m đối chiếu vs bài m jải,. cám ơn cac bn
trong ko jan 0xyz. cho (P) : : x + y + z = 0
d : là jao tuyến của [TEX]\left\{\begin{matrix} 3x - 2z - 7 = 0 & \\ x + 2y - 3 = 0 & \end{matrix}\right.[/TEX]
a/. xét jao điểm A của d và (P)
b/. phuong trình [TEX]\Delta [/TEX] wa A, vuông góc vs d, nằm trog (P).
các bn jải cụ thể júp m nha, để m đối chiếu vs bài m jải,. cám ơn cac bn