Cho số thực a,b,c thoả a^2 +b^2 +c^2 =1 Tìm GTLN của biểu thức P= 2ab+bc+ca
U uyentiny 6 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho số thực a,b,c thoả [TEX]a^2 +b^2 +c^2 =1[/TEX] Tìm GTLN của biểu thức P= 2ab+bc+ca
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho số thực a,b,c thoả [TEX]a^2 +b^2 +c^2 =1[/TEX] Tìm GTLN của biểu thức P= 2ab+bc+ca