B
banmaixanh_95
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho [TEX]a^2+b^2+c^2=1[/TEX] Chứng minh :
[TEX]abc+2(1+a+b+c+ab+bc+ac) \geq 0[/TEX]
2, Cho[TEX] y=\frac{2x-4}{x+1}[/TEX]
Tìm trên đồ thị 2 điểm đối xứng nhau qua đt MN biết M(-3;0) và N(-1;-1)
3, Tìm giá trị nhỏ nhất của hàm số :
[TEX]y=\frac{cosx}{sin^2x(2cosx-sinx)}[/TEX]
Biết [TEX]0\leq x \leq \frac{\pi}{3}[/TEX]
[TEX]abc+2(1+a+b+c+ab+bc+ac) \geq 0[/TEX]
2, Cho[TEX] y=\frac{2x-4}{x+1}[/TEX]
Tìm trên đồ thị 2 điểm đối xứng nhau qua đt MN biết M(-3;0) và N(-1;-1)
3, Tìm giá trị nhỏ nhất của hàm số :
[TEX]y=\frac{cosx}{sin^2x(2cosx-sinx)}[/TEX]
Biết [TEX]0\leq x \leq \frac{\pi}{3}[/TEX]