D
defhuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho 4 điểm A(-4;-5;3),B(-1;-1;0),C(0;-2;4),D(-2;0;2)
Viết phương trình mặt phẳng (P) song song với mặt phẳng BCD. Biết hình nón tạo bởi tâm I của mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD và đáy là giao tuyến của mặt phẳng (P) với mặt cầu tâm I có bán kính mặt cầu ngoại tiếp bằng [TEX]\frac{2\sqrt{5}}{5}[/TEX]
Viết phương trình mặt phẳng (P) song song với mặt phẳng BCD. Biết hình nón tạo bởi tâm I của mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD và đáy là giao tuyến của mặt phẳng (P) với mặt cầu tâm I có bán kính mặt cầu ngoại tiếp bằng [TEX]\frac{2\sqrt{5}}{5}[/TEX]