\frac{1+(1+i)+(1+i)^{2}+.....+(1+i)^{50}}{i+i^{3}+i^{5}+....+i^{50}}
rikahoang Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng một 2016 224 117 189 24 BRVT 16 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1+(1+i)+(1+i)^{2}+.....+(1+i)^{50}}{i+i^{3}+i^{5}+....+i^{50}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1+(1+i)+(1+i)^{2}+.....+(1+i)^{50}}{i+i^{3}+i^{5}+....+i^{50}}[/tex]