H
hnhoangvc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm GTLN ,GTNN của các hàm số sau
[TEX]a/ f(x)=2x^3+3x^2-12x+2 trên [-1;2] b/ f(x)= 2sinx^3+cos^x-4sinx+1 c/ f(x)= 2sinx+sinx trên [0;3 bi/2] d/ f(X) = (2sinx + 1/2)^3 -3(2sinx +1/2)^2 +4[/TEX]
[TEX]a/ f(x)=2x^3+3x^2-12x+2 trên [-1;2] b/ f(x)= 2sinx^3+cos^x-4sinx+1 c/ f(x)= 2sinx+sinx trên [0;3 bi/2] d/ f(X) = (2sinx + 1/2)^3 -3(2sinx +1/2)^2 +4[/TEX]