Toán [Toán 12] Tìm M

baochau1112

Cựu Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ
Thành viên
6 Tháng bảy 2015
6,549
13,985
1,304
Quảng Nam
Vi vu tứ phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường thẳng [tex]\Delta :\frac{x+1}{1}=\frac{y-1}{-1}=\frac{z+2}{2}[/tex] và 3 điểm A( 1; 1; 0 ) B( -1; 0; 1). Điểm M( a; b; c) thuộc đường thẳng [tex]\Delta[/tex] sao cho | MA - MB | đạt giá trị lớn nhất.
A. 8
B. 6
C. 5
D. 7
P/s: Mong mọi người giúp đỡ ạ :)
 
Top Bottom