U
uyentiny
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số thực dương a,b,c thoả mãn : [TEX](a+b+c )^3 =32abc[/TEX]
Tìm GTLN,GTNN của biểu thức :
[TEX]P=\frac{a^4 +b^4 +c^4}{(a+b+c)^4}[/TEX]
Theo gợi ý đáp án là : giả sử a+b+c =4 \Rightarrow abc= 2
( tại sao ko đặt a+b+c = 1 g/t khác ?)
Tìm GTLN,GTNN của biểu thức :
[TEX]P=\frac{a^4 +b^4 +c^4}{(a+b+c)^4}[/TEX]
Theo gợi ý đáp án là : giả sử a+b+c =4 \Rightarrow abc= 2
( tại sao ko đặt a+b+c = 1 g/t khác ?)