\int_{0}^{4}\frac{\sqrt{2x+1}}{(1+\sqrt{2x+1})}dx .../:)/:)
N nguyenty520 14 Tháng mười hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int_{0}^{4}\frac{\sqrt{2x+1}}{(1+\sqrt{2x+1})}dx[/tex] ...// Last edited by a moderator: 14 Tháng mười hai 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int_{0}^{4}\frac{\sqrt{2x+1}}{(1+\sqrt{2x+1})}dx[/tex] ...//
V vivietnam 14 Tháng mười hai 2012 #2 đặt $\sqrt{2x+1}=t \Longrightarrow dx=tdt$ $I=\int_1^3 \dfrac{t}{1+t}.tdt=....$
N nguyengiahoa10 14 Tháng mười hai 2012 #3 [tex]I = \int {\frac{{\sqrt {2x + 1} }}{{1 + \sqrt {2x + 1} }}dx} = \int {\frac{{d(1 + \sqrt {2x + 1} )}}{{1 + \sqrt {2x + 1} }}} = \ln (1 + \sqrt {2x + 1} )[/tex] hem biết đúng k0 nữa :-SS
[tex]I = \int {\frac{{\sqrt {2x + 1} }}{{1 + \sqrt {2x + 1} }}dx} = \int {\frac{{d(1 + \sqrt {2x + 1} )}}{{1 + \sqrt {2x + 1} }}} = \ln (1 + \sqrt {2x + 1} )[/tex] hem biết đúng k0 nữa :-SS
V vivietnam 14 Tháng mười hai 2012 #4 đạo hàm ra phát là biết ngay $(ln(1+\sqrt{2x+1}))'=\dfrac{(\sqrt{2x+1})'}{1+\sqrt{2x+1}}=\dfrac{1}{\sqrt{2x+1}.(1+\sqrt{2x+1})}$
đạo hàm ra phát là biết ngay $(ln(1+\sqrt{2x+1}))'=\dfrac{(\sqrt{2x+1})'}{1+\sqrt{2x+1}}=\dfrac{1}{\sqrt{2x+1}.(1+\sqrt{2x+1})}$