[toan 12] tich phan kho ne

B

boydeptrai102

Last edited by a moderator:
B

boydeptrai102

ai co cach giai tich phan nay trong ba dong thi post len nhe
dx/x^8 +1
giup minh cau nay nua nhe
[tex] \lim_{x\to 0} sinx-xcosx/x^3 giai phuong trinh sin(3pi/5 +2x)=2sin(pi/5 - x) 1/tanx+cot2x=sqrt{2}(cosx-sinx)/cotx-1 --------------------------------------------------------------------------------[/tex]
 
S

snapninhpro

dùng kĩ thuật "power series"
1/(x^8 +1 ) = 1 - x^8 + x^16 - x^32 +......................
đưa về tổng xích ma hạng tử
 
Top Bottom