[Toán 12] Tích phân đặc biệt

V

vivietnam

Các bạn ơi mình làm thế này có đúng không?
Giải 2 cái tích phân con kia chắc dẽ hơn.
2 con này hình như mình làm đâu đó rồi mà không nhớ?
525dc641b2710acffe3abe36811c7b32_53874973.yourb.jpg
đúng nhưng làm tiếp hơi khó đấy
___________________________
 
P

petun12a2lg3

I1 làm tiếp thế nào hả bạn........................................................hix
 
N

nguyenhanhnt2012

Hù

Các bạn ơi mình làm thế này có đúng không?
Giải 2 cái tích phân con kia chắc dẽ hơn.
2 con này hình như mình làm đâu đó rồi mà không nhớ?
525dc641b2710acffe3abe36811c7b32_53874973.yourb.jpg
T cũng tách ra như thế này nhưng cũng tịt nên chẳng nói vs cậu............................................c thử làm như anh kia hướng dẫn xem
 
V

vivietnam

Anh thử làm tiếp đi,em đến đó cũng ko biết nữa..............................................................thi ĐH vào câu như này thì sao?
đặt $tan\dfrac{x}{2}=t$ =.= vẫn phải tách khoảng
chắc có đấy
I1 làm tiếp thế nào hả bạn........................................................hix
$I_1=\int_0^{\dfrac{\pi}{4}}\dfrac{d(tanx)}{4(tan^2x+1)-1}=...$
$I_1=\int_0^{1}\dfrac{dt}{4(t^2+1)-1}=\int_0^1 \dfrac{dt}{4t^2+3}=....$
tới đây quá dễ rồi
 
P

petun12a2lg3

Mình nghĩ làm theo cách này: đáp án đây...đến cuối tự làm tiếp
( ảnh hơi mờ)
142173c2966c9d967c4d02308a2fca92_53892972.sss.jpg
 
N

ngocdoai

Chao cac ban mjnh la thang vien moi.
Cho mjnh co y kien dong gop nha.
Cac ban lm sai ngay tu dau doi
 
Top Bottom