Mọi người giúp mình làm bài này với! \int \sqrt{\frac{x+2}{5-x-x^2}}dx
Y yui_2000@rocketmail.com Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng hai 2016 121 45 59 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình làm bài này với! [tex]\int \sqrt{\frac{x+2}{5-x-x^2}}dx[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình làm bài này với! [tex]\int \sqrt{\frac{x+2}{5-x-x^2}}dx[/TEX]