D
do_re_mi_a8
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình bài này nhé ♥ mình cảm ơn trước ạ @};-@};-@};-@};-@};-
Đề bài : Cho x >0 chứng minh rằng: [TEX]log_2 (1+2^x) > log_3 (3^x + 2^{x/2} ) [/TEX]
Bài này nữa ạ :
So sánh A = [TEX]2012 ^{2013}[/TEX] và B = [TEX]2013^{2012}[/TEX]
Đề bài : Cho x >0 chứng minh rằng: [TEX]log_2 (1+2^x) > log_3 (3^x + 2^{x/2} ) [/TEX]
Bài này nữa ạ :
So sánh A = [TEX]2012 ^{2013}[/TEX] và B = [TEX]2013^{2012}[/TEX]
Last edited by a moderator: