S
supermanfly
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ mn giải giùm mình...bí quá.........!!!!
[TEX] x^(\log_\sqrt[3]{3} x) \leq 3x^2( [/TEX] ( x mũ log cơ số[TEX]\sqrt[3]{3}[/TEX] của x nhé..!!!
Thêm câu mắc nữa...!!!
[TEX](\sqrt[2]{\log_2 \sqrt[4]{2x} +\log_x \sqrt[4]{2x}}]+\sqrt[2]{\log_2 \sqrt[4]{\frac{x}{2}} + \log_x \sqrt[4]{\frac{2}{x}}}[/TEX][TEX]= \sqrt[2]{\log_2 x}[/TEX]
Gõ Latex đúng là thảm họa...!!
[TEX] x^(\log_\sqrt[3]{3} x) \leq 3x^2( [/TEX] ( x mũ log cơ số[TEX]\sqrt[3]{3}[/TEX] của x nhé..!!!
Thêm câu mắc nữa...!!!
[TEX](\sqrt[2]{\log_2 \sqrt[4]{2x} +\log_x \sqrt[4]{2x}}]+\sqrt[2]{\log_2 \sqrt[4]{\frac{x}{2}} + \log_x \sqrt[4]{\frac{2}{x}}}[/TEX][TEX]= \sqrt[2]{\log_2 x}[/TEX]
Gõ Latex đúng là thảm họa...!!
Last edited by a moderator: