P
phinzin
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]a. 4^{-x} - 3^{(-x-\frac 1 2 )} = 3^{(\frac 1 2 -x)}-2^{(-2x-1)} [/TEX]
[TEX]b. a^{\sqr 2 cos(x-\frac {\pi}{4} - \sqr{3^{1+2sinx}}=3^{cosx}-\sqr3[/TEX]
[TEX]c. 4^{x+2}-10*3^x=2*3^{x+3}-11*2^{2x}[/TEX]
các bạn giải giúp mình nhé. càng nhanh càng tốt
>-
>-
[TEX]b. a^{\sqr 2 cos(x-\frac {\pi}{4} - \sqr{3^{1+2sinx}}=3^{cosx}-\sqr3[/TEX]
[TEX]c. 4^{x+2}-10*3^x=2*3^{x+3}-11*2^{2x}[/TEX]
các bạn giải giúp mình nhé. càng nhanh càng tốt