R
rapunzel95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian oxyz, cho 2 điểm A(2,-3,1) và B(0,1,-1) và đường thẳng d
x=1-t
y=2t
z=-1
Lập pt mặt cầu S có tâm I là trung điểm đoạn AB và cắt đường thẳng d theo một dây cung có độ dài l=[TEX]\frac{4\sqrt{5}}{5}[/TEX]
Hình như bài này cho thừa dữ kiện đúng không? Và cho mình hỏi nếu ko thừa thì làm thế nào với cái độ dài dây cung ấy.
x=1-t
y=2t
z=-1
Lập pt mặt cầu S có tâm I là trung điểm đoạn AB và cắt đường thẳng d theo một dây cung có độ dài l=[TEX]\frac{4\sqrt{5}}{5}[/TEX]
Hình như bài này cho thừa dữ kiện đúng không? Và cho mình hỏi nếu ko thừa thì làm thế nào với cái độ dài dây cung ấy.