A
angel.kute
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
E sắp kiểm tra mà gặp mấy bài này ko biết làm
Mọi người giúp e với nhé
a)
$log_{5}(5^{x}-1).log_{25}(5^{x+1}-5)=1$
b)
$log_\frac{3}{x}2-(log_{3}x)^2=1$
c)
$$ \left\{\begin{matrix}x^2-y^2=2\\log_{2}(x+y)-log_{3}(x-y)=1 \end{matrix}\right.$$
Mọi người giúp e với nhé
a)
$log_{5}(5^{x}-1).log_{25}(5^{x+1}-5)=1$
b)
$log_\frac{3}{x}2-(log_{3}x)^2=1$
c)
$$ \left\{\begin{matrix}x^2-y^2=2\\log_{2}(x+y)-log_{3}(x-y)=1 \end{matrix}\right.$$
Last edited by a moderator: