G
giangln.thanglong11a6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 cho 1<a<b<c .CMR:[TEX]log_a(log_a{b})+log_b(log_b{c})+log_c(log_c{a}) >0[/TEX]
bai2 giải pt: [TEX]sin^x{\alpha }+tg^x{\alpha}=\alpha^{x}[/TEX]
ĐK: [TEX]\alpha[/TEX] là tham số thuộc [TEX](0;\frac{\pi}{2})[/TEX]
bai2 giải pt: [TEX]sin^x{\alpha }+tg^x{\alpha}=\alpha^{x}[/TEX]
ĐK: [TEX]\alpha[/TEX] là tham số thuộc [TEX](0;\frac{\pi}{2})[/TEX]
Last edited by a moderator: