H
hien_chip
hihi đúng là tớ gõ LATEX mà phát mệt.hic đây là mục mặt cầu nhưng chuyển sang BDT từ hồi nào ý nhỉ?
tiện thể bà con làm lun mí bài nè nhé!
Đế thi thử của TTLT 315 khu 10 Đại Phúc (người làm đề thầy Vang chuyên Bắc Ninh)
Câu III:
[TEX] \lim_{x\rightarrow 0} \frac{\int_{0}^{x}t.\sqrt{1+{t}^{2}}.dt}{{x}^{2}}[/TEX]
Câu V:
tìm điều kiện của tham số m để hệ phương trình sau có nghiệm:
[TEX]\left{\sqrt{x+1} - \sqrt[4]{{y}^{2} + 15} =m\\ \\ \sqrt{y+1} - \sqrt[4]{{x}^{2} + 15 }=m\\[/TEX]
Câu:VII a:
cho x,y là 2 số thoả mãn :[TEX]{(1-x)}^{50} + {(1-y)}^{50} [/TEX] [TEX]= 2[/TEX] Hãy tìm GTLN và GTNN của tổng:
[TEX] T= {(1+x)}^{50 }+ {(1+y)}^{50} [/TEX]
Câu VII b.
cho số phức:
[TEX] z=\frac{{(\sqrt{3} + i)}^{2009}}{{(1-i.\sqrt{3})}^{2006}}[/TEX]
Tìm [TEX]\sqrt[3]{z}[/TEX]
tiện thể bà con làm lun mí bài nè nhé!
Đế thi thử của TTLT 315 khu 10 Đại Phúc (người làm đề thầy Vang chuyên Bắc Ninh)
Câu III:
[TEX] \lim_{x\rightarrow 0} \frac{\int_{0}^{x}t.\sqrt{1+{t}^{2}}.dt}{{x}^{2}}[/TEX]
Câu V:
tìm điều kiện của tham số m để hệ phương trình sau có nghiệm:
[TEX]\left{\sqrt{x+1} - \sqrt[4]{{y}^{2} + 15} =m\\ \\ \sqrt{y+1} - \sqrt[4]{{x}^{2} + 15 }=m\\[/TEX]
Câu:VII a:
cho x,y là 2 số thoả mãn :[TEX]{(1-x)}^{50} + {(1-y)}^{50} [/TEX] [TEX]= 2[/TEX] Hãy tìm GTLN và GTNN của tổng:
[TEX] T= {(1+x)}^{50 }+ {(1+y)}^{50} [/TEX]
Câu VII b.
cho số phức:
[TEX] z=\frac{{(\sqrt{3} + i)}^{2009}}{{(1-i.\sqrt{3})}^{2006}}[/TEX]
Tìm [TEX]\sqrt[3]{z}[/TEX]
Last edited by a moderator: