H
hocmaitranphuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số $y=\frac{x^4}{2}-3x^2+\frac{5}{2}$(C)
A có hoành độ là a. Tìm a để tiếp tuyến của (C) cắt (C) tại hai điểm phân biệt B,C khác A sao cho AC=3AB( B nằm giữa A và C)
A có hoành độ là a. Tìm a để tiếp tuyến của (C) cắt (C) tại hai điểm phân biệt B,C khác A sao cho AC=3AB( B nằm giữa A và C)
Last edited by a moderator: