[Toán 12]Hệ pt!!!

H

handsomeboy_2309

cái hệ này mới nhìn thì dễ nhưng mà đụng vào thì thật là khó T_T....................................
 
K

kimthaotrinh

Cái hpt này không biết ai có cách giải hay hơn không, cách của mình thì hơi trâu bò tí, phương trình 2 mình chuyển thành
x+y=1/(3-2x), rồi thế lên phương trình 1 giải phương trình bậc 4. Hic...hơi trâu bò, ai có cách giải hay thì đưa lên nha.:D
 
N

ninhthu09

theo cac bac co can hoc phan " tiep tuyen cua 3 duong conic" ko?. Minh thay SGK ko noi toi phan nay
 
N

ninhthu09

theo to lam nhu sau tu pt 2 rut ra 1/x+y=3-2x va xy=1/2(3/3-2x-1-2x^2) roi the vao pt 1
doan 1 no x=1 do
 
D

dexter92

Rồi sao nữa bạn ơi. Bài này thấy 4 ngày rồi mới có ng giải =,= ...............................
 
T

tiger3323551

không phải bài này không có ai giải mà bài này đã được làm cách đây 1 tuần rồi :)).Bài này có trong maths.vn và đươc thầy nguyễn tất thu giải rõ ràng trong file pdf.http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=104346 đây là links mà mod trial quyền uy giải
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom