A
alohic
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số $y=\dfrac{x-2}{x+1}$ (C)
Tìm hàm số mà đồ thị của nó đối xứng với (C) qua đường thẳng d
a> x-1=0
b> y+1=0
c> x-y+3=0
mọi ngừi giúp mình zới ha.
THANK
P/s: Chú ý viết hoa đầu câu, không dùng ngôn ngữ chat, và nếu bạn dùng tiếng anh thì nhớ chính xác nhé "Thanks" chứ không phải "Thank".
Tìm hàm số mà đồ thị của nó đối xứng với (C) qua đường thẳng d
a> x-1=0
b> y+1=0
c> x-y+3=0
mọi ngừi giúp mình zới ha.
THANK
P/s: Chú ý viết hoa đầu câu, không dùng ngôn ngữ chat, và nếu bạn dùng tiếng anh thì nhớ chính xác nhé "Thanks" chứ không phải "Thank".
Last edited by a moderator: