toán 12, đơn điệu hàm coa trị tuyệt đối, khó

huuthuyenrop2

Học sinh tiến bộ
Thành viên
18 Tháng tư 2013
1,959
265
196
24
Phú Yên
Xét $x \ge 1, x \le 3.$
Ta có: $y= x^2+6$. em xét đồng biến nghịch biến của hàm này ùi cho giao với điều kiện
Xét $1 < x <3$.
$y=-x^2+8x$. cũng xét ùi cho giao với điều kiện
 
  • Like
Reactions: badboygoods

badboygoods

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng một 2016
9
0
16
sau một hồi suy nghĩ thì vẫn chưa làm được mod ơi, tại sao lại ko tồn tại đạo hàm tại x=1 và x=3
 
Top Bottom