Toán 12 toán 12 Đồ thị

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Em nhỏ hơn tới 2 tuổi...
Thì nhìn trên đồ thị ạ...
Lấy từ y>0 là lấy phần trên trục Ox á .
Làm sao mà C được. Đạo hàm xong. Giờ chọn x=0,5 thuộc (0;1)
Ta có [tex]-sin0,5f'(cos0,5)<0[/tex]
Trong khi VP thì = 0, vậy BPT không thỏa mãn nên không có sự ĐB trên (0;1)
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Làm sao mà C được. Đạo hàm xong. Giờ chọn x=0,5 thuộc (0;1)
Ta có [tex]-sin0,5f'(cos0,5)<0[/tex]
Trong khi VP thì = 0, vậy BPT không thỏa mãn nên không có sự ĐB trên (0;1)
Em đọc nhầm đề rồi...
Em tưởng cái đồ thị f'(x) là đạo hàm của cái y bên kia...
:(
 
  • Like
Reactions: Tiến Phùng
Top Bottom