T
tony11b5
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)tìm tích phân:
[tex]I=\int\limits_{0}{\frac{\pi}{2}}e^x.\frac{1+sinx}{1+cosx}dx[/tex]
2)Cho 3 số [tex]x,y,z>0[/tex] thỏa [tex]x.y.z=1[/tex]
CMR: [tex]\frac{x^2}{y+z}+\frac{y^2}{x+z}+\frac{z^2}{x+y}\ge \frac{3}{2}[/tex]
3)Giải pt:
a)[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{2x+y+1}-\sqrt{x+y}=1\\ 3x+2y=4\end{array} \right.[/tex]
b) Giải bất pt sau:
[tex]x^2+\sqrt{2x^2+4x+3}\ge 6-2x[/tex]
4)CHo hàm số [tex]y=x^4-2m^2x^2+1[\tex] Tìm m để đồ thị hàm số có 3 điểm cực trị là 3 đỉnh của một tam giác vuông cân ? 5)Giải pt lượng giác sau: [tex]\frac{1}{sinx}+(\frac{1}{sin(x-\frac{3\pi}{2})=4sin(\frac{7\pi}{4}-x)[/tex]
[tex]I=\int\limits_{0}{\frac{\pi}{2}}e^x.\frac{1+sinx}{1+cosx}dx[/tex]
2)Cho 3 số [tex]x,y,z>0[/tex] thỏa [tex]x.y.z=1[/tex]
CMR: [tex]\frac{x^2}{y+z}+\frac{y^2}{x+z}+\frac{z^2}{x+y}\ge \frac{3}{2}[/tex]
3)Giải pt:
a)[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{2x+y+1}-\sqrt{x+y}=1\\ 3x+2y=4\end{array} \right.[/tex]
b) Giải bất pt sau:
[tex]x^2+\sqrt{2x^2+4x+3}\ge 6-2x[/tex]
4)CHo hàm số [tex]y=x^4-2m^2x^2+1[\tex] Tìm m để đồ thị hàm số có 3 điểm cực trị là 3 đỉnh của một tam giác vuông cân ? 5)Giải pt lượng giác sau: [tex]\frac{1}{sinx}+(\frac{1}{sin(x-\frac{3\pi}{2})=4sin(\frac{7\pi}{4}-x)[/tex]
Last edited by a moderator: