[TOÁN 12] Đạo hàm
hoifamuonnam Học sinh mới Thành viên 15 Tháng bảy 2017 10 5 6 24 Đắk Lắk 27 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hoifamuonnam Học sinh mới Thành viên 15 Tháng bảy 2017 10 5 6 24 Đắk Lắk 27 Tháng mười hai 2017 #2 Cho mình hỏi câu 2 với 3 ạ
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 23 Hà Nội THPT Thanh Thủy 28 Tháng mười hai 2017 #3 hoifamuonnam said: View attachment 36435 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 2: $y'=3ax^2+2bx+c$ có 2 nghiệm $1;0$ Và thay tọa độ $(0;1)$ và $(1;0)$ vào pt Ta tìm đc pt hàm số: $y=2x^3-3x^2+1$ Vẽ BBT xét $x=\dfrac{1}{2} \rightarrow y=1/2$ Khi đó để t/m đề bài thì $1/2<m<1$ Chọn D Reactions: Starter2k, KHANHHOA1808 and Bonechimte
hoifamuonnam said: View attachment 36435 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 2: $y'=3ax^2+2bx+c$ có 2 nghiệm $1;0$ Và thay tọa độ $(0;1)$ và $(1;0)$ vào pt Ta tìm đc pt hàm số: $y=2x^3-3x^2+1$ Vẽ BBT xét $x=\dfrac{1}{2} \rightarrow y=1/2$ Khi đó để t/m đề bài thì $1/2<m<1$ Chọn D