Toán 12 Tích phân

Vinhsc

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng mười hai 2019
8
1
6
22
Thái Nguyên
THPT Sông Công

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
[tex]\int f'(x)dx=\int f'(x-1)dx\Rightarrow f(x)=f(x-1)+C[/tex]
Thay [tex]x=1\Rightarrow C=2018\Rightarrow f(x)=f(x-1)+2018[/tex]
[tex]\Leftrightarrow f(x)=f(x-1)-2018(x-1)+2018x\Leftrightarrow f(x)-2018x=f(x-1)-2018(x-1)[/tex]
[tex]\Rightarrow f(x)=2018x+C\Rightarrow f(0)=C\Rightarrow C=1\Rightarrow f(x)=2018x+1\Rightarrow \int_{0}^{1}(2018x+1)dx=[/tex]
 
Top Bottom