N
nangbanmai360
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 ,CMR Nếu 156q \geq 27p^4 thì :
x^4 + px^3 + q \geq 0 \forallx
2, Cho y=x^4 + ax^3 + bx^2 +2x
Xác định hệ số a ;b của hàm số biết rằng đồ thị nhận x = -1 là trục đối xứng .
x^4 + px^3 + q \geq 0 \forallx
2, Cho y=x^4 + ax^3 + bx^2 +2x
Xác định hệ số a ;b của hàm số biết rằng đồ thị nhận x = -1 là trục đối xứng .
Last edited by a moderator: