[toan 12 bai 1 trong de thi thu DH so 2

T

tranght19

ủa điều kiện m<1 thì m=-1 thì loại chứ sao kì za @@ bạn hỏi mình cũng khó hiểu
 
H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

uh, Đúng rồi em ạh!
Nhẽ ra mình lấy cả 2 nghiệm m=-1 và m=4 vì cả 2 đều thõa mãm điều kiện đấy em ah!
Còn bài PT lượng giác thì Anh xin lỗi vì nó không có số 2 ở đầu.
Chính xác ra phải là:
[TEX]\sin x\sin 2x - \cos x\sin ^2 2x + 1 = 2\cos ^2 \left( {x - {\textstyle{\pi \over 4}}\right)[/TEX].
=============================================
Vậy đấy các em ah!
Anh chúc các em đạt kết quả cao!
 
Top Bottom