[Toán 12] Ae Cứu em với!!!!

6

6110129_0402

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mấy bài lạ đối với em Ae giúp giùm!!!
Tìm GTLN & GTNN của hàm số?
[TEX]y= Sin^2 X - cos x[/TEX] trên [0,pi]

Nếu không R~ có thể hướng dẫn em cũng được!!!!

Làm ơn coi giùm em bài này(nó sai chỗ nào ak)????(cảm ơn rất nhìu):-*:-*:-*:-*:-*

[TEX]\int_{0}^{\frac{pi}{2}}(2x+3)cos(2x-\frac{pi}{3})dx[/TEX]

đặt [TEX]u=2x+3\Rightarrow du=2dx[/TEX]
[TEX]dv=cos(2x-\frac{pi}{3})dx\Rightarrow v=\frac{1}{2x-\frac{pi}{3}} sin(2x-\frac{pi}{3}[/TEX]

ở trên đúng không ak! nêu ai r~ hướng dẫn tiếp được hok!(tks)
 
Last edited by a moderator:
C

conga222222

Mấy bài lạ đối với em Ae giúp giùm!!!
[TEX]y= Sin^2 X - cos x[/TEX] trên [0,pi]

Nếu không R~ có thể hướng dẫn em cũng được!!!!

Làm ơn coi giùm em bài này(nó sai chỗ nào ak)????(cảm ơn rất nhìu):-*:-*:-*:-*:-*

[TEX]\int_{0}^{\frac{pi}{2}}(2x+3)cos(2x-\frac{pi}{3})dx[/TEX]

đặt [TEX]u=2x+3\Rightarrow du=2dx[/TEX]
[TEX]dv=cos(2x-\frac{pi}{3})dx\Rightarrow v=\frac{1}{2x-\frac{pi}{3}} sin(2x-\frac{pi}{3}[/TEX]

ở trên đúng không ak! nêu ai r~ hướng dẫn tiếp được hok!(tks)
cái phẩn trên là hỏi gì không hỉu ****************************
còn câu tích phân thì sai ở chỗ tính v đạo hàm của sinu=u phẩy cosu chứ không phải là u nhân cosu
 
K

Khách

sorry! !!!!!!!!!!!!!!

Câu đầu là Tìm GTLN & GTNN!!!!!!!!!!!!!!
câu sau mình biết sai chổ nào ruj !!!!tks!
 
Top Bottom