L 
		
                       
                luca_miki
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				cho ham so y=(3x+4)/(x-1) (c)
tim m de dường thẳng y=x+2m cắt (c) tại 2 điểm phân biệt và các tiếp tuyến tại 2 điểm này song song với nhau
			
			tim m de dường thẳng y=x+2m cắt (c) tại 2 điểm phân biệt và các tiếp tuyến tại 2 điểm này song song với nhau
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		