Giải dùm e bài này y=sin^2x+4sinxcox+3cos^2x-2. Tìm GTNN-GTLN của hàm số
Kim sát thủ Học sinh mới Thành viên 16 Tháng chín 2017 5 0 1 Bình Định 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải dùm e bài này y=sin^2x+4sinxcox+3cos^2x-2. Tìm GTNN-GTLN của hàm số
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải dùm e bài này y=sin^2x+4sinxcox+3cos^2x-2. Tìm GTNN-GTLN của hàm số
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 22 Quảng Nam 17 Tháng chín 2017 #2 pt <=> y-2= sin^2x-2sin2x+3cos^2x<=> y-2 = 2cos^2x-2sin2x<=> y-2= 1+cos2x-2sin2x<=> y-3= cos2x-2sin2x Theo bunhiacopxki => (y-3)^2<= 5 <=> y-3= căn 5 => -căn 5<= y-3 <= căn 5 <=> 3-căn 5 <=y<= 3+căn 5 oke
pt <=> y-2= sin^2x-2sin2x+3cos^2x<=> y-2 = 2cos^2x-2sin2x<=> y-2= 1+cos2x-2sin2x<=> y-3= cos2x-2sin2x Theo bunhiacopxki => (y-3)^2<= 5 <=> y-3= căn 5 => -căn 5<= y-3 <= căn 5 <=> 3-căn 5 <=y<= 3+căn 5 oke