mọi người giải bài này dùm em bài này theo phương pháp f(x) = f(x+T) với ạ
D diemquynhdaknong Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2012 18 8 46 25 15 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải bài này dùm em bài này theo phương pháp f(x) = f(x+T) với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải bài này dùm em bài này theo phương pháp f(x) = f(x+T) với ạ
học mãi.vn.com Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng tám 2017 212 90 61 Bà Rịa - Vũng Tàu trường thpt lê hồng phong 15 Tháng chín 2017 #2 câu a á bạn diemquynhdaknong said: mọi người giải bài này dùm em bài này theo phương pháp f(x) = f(x+T) với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: diemquynhdaknong
câu a á bạn diemquynhdaknong said: mọi người giải bài này dùm em bài này theo phương pháp f(x) = f(x+T) với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...