cho e hỏi ạ, pt cos(8sin x)=1 tại sao lại có 6 nghiệm ạ, e mò miết mà không ra 1 nghiệm nữa ạ
hadesfucker Học sinh mới Thành viên 12 Tháng chín 2015 3 0 16 Quảng Ngãi 28 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho e hỏi ạ, pt cos(8sin x)=1 tại sao lại có 6 nghiệm ạ, e mò miết mà không ra 1 nghiệm nữa ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho e hỏi ạ, pt cos(8sin x)=1 tại sao lại có 6 nghiệm ạ, e mò miết mà không ra 1 nghiệm nữa ạ
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 12 Tháng bảy 2017 #2 muốn tìm nghiệm thì bạn phải thay lần lượt k=0,1,2,3,4....vào
N Nguyễn Thanh Tùng(Toán) Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2017 7 0 1 23 Hà Nội 20 Tháng bảy 2017 #3 PT tương đương sinx = pi/16+ k.pi/4 em giải điều kiện -1 < pi/16+ k.pi/4 < 1 cho ta k = -1,0,1 Mỗi giá trị của k cho ta 2 họ nghiệm của x do vậy có 6 họ nghiệm
PT tương đương sinx = pi/16+ k.pi/4 em giải điều kiện -1 < pi/16+ k.pi/4 < 1 cho ta k = -1,0,1 Mỗi giá trị của k cho ta 2 họ nghiệm của x do vậy có 6 họ nghiệm