Toán Toán 11

Khởi Đầu Mới

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2017
120
227
189

Tú Tí Tỡn ( Vozer)

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng hai 2017
79
57
91
24
thầy sai nhé bạn
câu a từ chỗ
[tex]lim\sqrt{\frac{1}{1+\frac{1}{n}}}=1\Rightarrow lim A=\frac{1}{1+1}=\frac{1}{2}[/tex]
câu b cũng sai nốt
nhưng sai đáp số thôi cách làm thì ok
 
  • Like
Reactions: Khởi Đầu Mới

Khởi Đầu Mới

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2017
120
227
189
thầy sai nhé bạn
câu a từ chỗ
[tex]lim\sqrt{\frac{1}{1+\frac{1}{n}}}=1\Rightarrow lim A=\frac{1}{1+1}=\frac{1}{2}[/tex]
câu b cũng sai nốt
nhưng sai đáp số thôi cách làm thì ok
Cảm ơn nhưng bạn có thể trình bày chi tiết ra hộ mk đc ko? Vì mk phải làm tự luận phần này nữa :)
 

huutoan00

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng hai 2012
181
67
181
24
Your UnderWorld
www.facebook.com
bài thầy Hùng phải ko?
về cách làm thì đúng hết r, chỉ sai ở dấu bằng cuối do nhầm lẫn thôi (phần lớn bài của thầy là thế mà)
a) thầy quên thay vào biểu thức chính
[tex]\frac{1}{1+lim\sqrt{\frac{1}{1+\frac{1}{n}}}}[/tex]

b)
[tex]lim\frac{\sqrt{4+\frac{3}{n}}+2}{\sqrt{1+\frac{1}{n}}+1}[/tex]
[tex]=\frac{\sqrt{4}+2}{1+1}=2[/tex]
chứ không phải như vậy
nên kq sẽ là 2/3

còn về trình bày thì bạn làm giống thầy cũng được, thay những chỗ thầy nhầm vào
 
  • Like
Reactions: Khởi Đầu Mới
Top Bottom