S
silvery21
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
3, n thuộc N
Cmr:
[tex]C_n^0 +2 C_n^1+3 C_n^2+4 C_n^3+\ldots + n C_n^{n-1}+ (n +1)C_n^{n}= (n+2) .2^ {n-1 }[/tex]
11, cm khi n chẵn thì:
[tex]\frac {cosnx } {cos^nx } = 1- C_n^2 tg^2x + C_n^4 tg^4x -\ldots+(-1)^ {\frac {n } {2 } }. C_n^n tg^nx[/tex]
12, cmr:
[tex]\frac{n}{C_n^0}+\frac{n-2}{C_n^1}+\frac{n-4}{C_n^2}+\frac{n-6}{C_n^3}+\ldots+\frac{n-2k}{C_n^k}+\ldots+\frac{n-2n}{C_n^n}=0[/tex]
20, cmr
[tex]1.C_{2n}^1+3. C_{2n}^3+\ldots+ (2n-1)C_{2n}^ {2n-1 }= 2. C_{2n}^2+\ldots 4C_{2n}^4+\ldots+2n C_{2n}^{2n}[/tex]
Cmr:
[tex]C_n^0 +2 C_n^1+3 C_n^2+4 C_n^3+\ldots + n C_n^{n-1}+ (n +1)C_n^{n}= (n+2) .2^ {n-1 }[/tex]
11, cm khi n chẵn thì:
[tex]\frac {cosnx } {cos^nx } = 1- C_n^2 tg^2x + C_n^4 tg^4x -\ldots+(-1)^ {\frac {n } {2 } }. C_n^n tg^nx[/tex]
12, cmr:
[tex]\frac{n}{C_n^0}+\frac{n-2}{C_n^1}+\frac{n-4}{C_n^2}+\frac{n-6}{C_n^3}+\ldots+\frac{n-2k}{C_n^k}+\ldots+\frac{n-2n}{C_n^n}=0[/tex]
20, cmr
[tex]1.C_{2n}^1+3. C_{2n}^3+\ldots+ (2n-1)C_{2n}^ {2n-1 }= 2. C_{2n}^2+\ldots 4C_{2n}^4+\ldots+2n C_{2n}^{2n}[/tex]
Last edited by a moderator: