N
nghgh_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tính các giới hạn sau:
1) $\mathop {\lim }\limits_{n \to \infty } \dfrac{{{4^n} - {5^n}}}{{{2^n} + {{3.5}^n}}}$
2) $\mathop {\lim }\limits_{x \to 2} \dfrac{{\root 3 \of {3x + 2} - 2}}{{x - 2}}$
2. Cho y = $\sqrt{2x-x^2}$. CMR: $y^3.y''+1=0$.
1) $\mathop {\lim }\limits_{n \to \infty } \dfrac{{{4^n} - {5^n}}}{{{2^n} + {{3.5}^n}}}$
2) $\mathop {\lim }\limits_{x \to 2} \dfrac{{\root 3 \of {3x + 2} - 2}}{{x - 2}}$
2. Cho y = $\sqrt{2x-x^2}$. CMR: $y^3.y''+1=0$.