[toán 11]Tính đạo hàm của hàm số:

S

sonmike

Em coá thắc mắc là sao k0 áp dụng được công thức của lớp 11??
Nếu làm là y=x^x => y' = x. x^(x-1) = x^x = y tất nhiên là sai nhưng sai ở chỗ nào vậy.. ai giúp e với ;))
 
M

mcdat

Em coá thắc mắc là sao k0 áp dụng được công thức của lớp 11??
Nếu làm là y=x^x => y' = x. x^(x-1) = x^x = y tất nhiên là sai nhưng sai ở chỗ nào vậy.. ai giúp e với ;))

x có phải là số đâu bạn , nó là biến thì tất nhiên ảnh hưởng tới tính chất hàm số , tức ảnh hưởng tới cả đạo hàm hàm số
 
Top Bottom