C
chirikato_t02
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Dãy số [TEX](u_n)[/TEX] xác định bởi:
[TEX]u_1[/TEX] = 0 và [TEX]u_n[/TEX] = [TEX]\frac{2}{u^2_{n - 1} + 1}[/TEX] với mọi n[TEX]\geq[/TEX] 2.
2. Dãy số [TEX](u_n)[/TEX] xác định bởi:
[TEX]u_1[/TEX] = 1, [TEX]u_2[/TEX] = -2 và [TEX]u_n[/TEX] = [TEX]u_{n-1}[/TEX] - 2[TEX]u_{n-2}[/TEX] với mọi n [TEX]\geq[/TEX] 3.
Hãy xác định số hạng tổng quát của 2 dãy số trên!.
[TEX]u_1[/TEX] = 0 và [TEX]u_n[/TEX] = [TEX]\frac{2}{u^2_{n - 1} + 1}[/TEX] với mọi n[TEX]\geq[/TEX] 2.
2. Dãy số [TEX](u_n)[/TEX] xác định bởi:
[TEX]u_1[/TEX] = 1, [TEX]u_2[/TEX] = -2 và [TEX]u_n[/TEX] = [TEX]u_{n-1}[/TEX] - 2[TEX]u_{n-2}[/TEX] với mọi n [TEX]\geq[/TEX] 3.
Hãy xác định số hạng tổng quát của 2 dãy số trên!.
Last edited by a moderator: