M
maihuyenmaiyeu
viet phuong trinh tiep tuyen lop 11
Cho [TEX](C): \ \ y=x^2-2x +3 [/TEX]viết pt tiếp tuyến với C và vuông góc với đường phân giác góc phần tư thứ nhất.
Câu 2:
Cho [TEX](C): \ \ y=\frac{4x-3}{x-1}[/TEX] .tìm pt tiếp tuyến of [TEX](C)[/TEX] biết tiếp tuyến tạo với Ox 1 góc 45 độ
Cho [TEX](C): \ \ y=x^2-2x +3 [/TEX]viết pt tiếp tuyến với C và vuông góc với đường phân giác góc phần tư thứ nhất.
Câu 2:
Cho [TEX](C): \ \ y=\frac{4x-3}{x-1}[/TEX] .tìm pt tiếp tuyến of [TEX](C)[/TEX] biết tiếp tuyến tạo với Ox 1 góc 45 độ
Last edited by a moderator: