giải phương trình :(tanx)^2+(cotx)^2=1+(cos(3x+pi/4)
culilii Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2017 44 9 21 22 Hà Nội 9 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình tanx)^2+(cotx)^2=1+(cos(3x+pi/4)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình tanx)^2+(cotx)^2=1+(cos(3x+pi/4)
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 13 Tháng tám 2017 #2 [tex]tan^{2}x +cot^{2}x = 1 + cos(3x+pi/4)[/tex] Đề là vậy hả bạn? Reactions: tôi là ai?
fsdfsdf Học sinh giỏi Vật lí Thành viên 9 Tháng sáu 2017 313 176 91 23 Vĩnh Phúc 13 Tháng tám 2017 #3 [tex]< = > (tanx-cotx)^2=cos(3x+\pi /4)-1[/tex] đánh giá 2 vế là ok Reactions: tôi là ai?
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 13 Tháng tám 2017 #4 fsdfsdf said: [tex]< = > (tanx-cotx)^2=cos(3x+\pi /4)-1[/tex] đánh giá 2 vế là ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đánh giá kiểu gì vạy
fsdfsdf said: [tex]< = > (tanx-cotx)^2=cos(3x+\pi /4)-1[/tex] đánh giá 2 vế là ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đánh giá kiểu gì vạy
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 13 Tháng tám 2017 #5 fsdfsdf said: k biết thật à? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ em biết rồi ạ đánh giá lớn hơn hoặc =0
fsdfsdf said: k biết thật à? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ em biết rồi ạ đánh giá lớn hơn hoặc =0
fsdfsdf Học sinh giỏi Vật lí Thành viên 9 Tháng sáu 2017 313 176 91 23 Vĩnh Phúc 13 Tháng tám 2017 #6 tôi là ai? said: dạ em biết rồi ạ đánh giá lớn hơn hoặc =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk đúng rồi
tôi là ai? said: dạ em biết rồi ạ đánh giá lớn hơn hoặc =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk đúng rồi