Giải phương trình: \cos 3x+\sqrt{2-{\cos }^{2}3x}=2(1+{\sin }^{2}2x)
B biqv 25 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [TEX]\cos 3x+\sqrt{2-{\cos }^{2}3x}=2(1+{\sin }^{2}2x)[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [TEX]\cos 3x+\sqrt{2-{\cos }^{2}3x}=2(1+{\sin }^{2}2x)[/TEX]
N nguyenbahiep1 25 Tháng mười một 2012 #2 biqv said: Giải phương trình: [TEX]\cos 3x+\sqrt{2-{\cos }^{2}3x}=2(1+{\sin }^{2}2x)[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem lại đề xem nhé .................................................. Last edited by a moderator: 25 Tháng mười một 2012
biqv said: Giải phương trình: [TEX]\cos 3x+\sqrt{2-{\cos }^{2}3x}=2(1+{\sin }^{2}2x)[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem lại đề xem nhé ..................................................
B biqv 26 Tháng mười một 2012 #3 Đề đúng rồi ạ. Bunhiacopski: [TEX]\cos 3x+\sqrt{2-{\cos }^{2}3x}\leq 2[/TEX] Dấu "=" xra khi [TEX]\cos 3x=\sqrt{2-{\cos }^{2}3x}[/TEX] Có: [TEX]2(1+{\sin }^{2}2x)\geq 2[/TEX] Dấu "=" xra khi [TEX]\sin 2x=0[/TEX] Vậy pt[TEX]\Leftrightarrow x=k2\pi[/TEX] Đúng không ạ?:|
Đề đúng rồi ạ. Bunhiacopski: [TEX]\cos 3x+\sqrt{2-{\cos }^{2}3x}\leq 2[/TEX] Dấu "=" xra khi [TEX]\cos 3x=\sqrt{2-{\cos }^{2}3x}[/TEX] Có: [TEX]2(1+{\sin }^{2}2x)\geq 2[/TEX] Dấu "=" xra khi [TEX]\sin 2x=0[/TEX] Vậy pt[TEX]\Leftrightarrow x=k2\pi[/TEX] Đúng không ạ?:|