[TOÁN 11]Lượng giác nè MẠi DÔ ...........

T

tungthongminh10

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai1 : Chứng mình rằng: [TEX]sin^2a + sin^2b + sin^2c = 1. [/TEX]
cho [TEX]tan^2a.tan^2b + tan^2b.tan^2c + tan^2c.tan^2a + tan^2a.tan^2b.tan^2c=1[/TEX]

Bài 2: [TEX]tanx = \frac{\sqrt[2]{1+y} + \sqrt[2]{1-y}} {\sqrt[2]{1+y}-\sqrt[2]{1-y}}[/TEX]
biểu diễn y theo sin(ax)
Điều kiện : y lớn hoặc bằng-1 và bé hoặc bằng 1 và y khác 0

----> công thức toán phải đặt trong thẻ [ TEX][/TEX] thì mới hiện ra được
Còn nữa, đề nghị bạn chú ý cách đặt tiêu đề bài viết
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom