B
botvit
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho y=[TEX]\frac{x^2+x+1}{x-1}[/tex]
đường thẳng [tex]d_1 : x = 1; d_2: y = x+2[/tex]
1. tìm C thuộc đồ thị sao cho tiếp tuyến tại C vuông góc với IC ( I là giao điểm của d1 và d2 )
2.Với điểm M bất kỳ thuộc đồ thị, tiếp tuyến tại M cắt d1, d2 tại A, B
CM: M là trung điểm AB
3. CM: diện tích IAB không đổi.
4. CM tích khoảng cách từ M đến d1, d2 ko đổi
5. Tìm M thuộc đồ thị sao cho chu vi tam giác IAB min
6. Qua điểm M kẻ 2 đường thằng song song với d1, d2 CM diện tích hình bình hành ko đổi
đường thẳng [tex]d_1 : x = 1; d_2: y = x+2[/tex]
1. tìm C thuộc đồ thị sao cho tiếp tuyến tại C vuông góc với IC ( I là giao điểm của d1 và d2 )
2.Với điểm M bất kỳ thuộc đồ thị, tiếp tuyến tại M cắt d1, d2 tại A, B
CM: M là trung điểm AB
3. CM: diện tích IAB không đổi.
4. CM tích khoảng cách từ M đến d1, d2 ko đổi
5. Tìm M thuộc đồ thị sao cho chu vi tam giác IAB min
6. Qua điểm M kẻ 2 đường thằng song song với d1, d2 CM diện tích hình bình hành ko đổi
Last edited by a moderator: