[Toán 11]Học nhóm toán dành cho ai sinh năm 1993 nào !

H

haruka18

các bạn ơi theo mình nghĩ nên bắt đầu vào học sớm hơn 1 chút, có thể cuối tháng này hoặc đầu tháng 7 là cùng. Vì bây h chúng ta đã bắt đầu sang chương trình 12 rùi, sau này mình nghĩ sẽ rất bận, nên tranh thủ luôn từ bây h luôn. Mọi người cùng cho ý kiến nhé
 
K

khoan1199

Họ nà tên: phạm khắc khoan
Lớp:11
nickY!M: alexkhoankhoan1
Giới tính:nam
Simh nhật:2-3-1993
Nơi ở:Nam Định
điểm phảy toán lớp 11: 7,8
Khối thi:A,B
 
Z

zzwindzz.

Họ và tên :Cường
Lớp: 11A1
Nick Y!M:sliverwestlife21
Giới Tính:Nam
Sinh nhật:27/7/1993
Nơi ở:Bình DƯơng
Điểm phẩy toán 11:Đủ lên lớp thôi
Khối Thi: A,B gì đấy
 
K

ktqd_2011

Nguyễn Thuận Thiên
YH : ktqd_2011
Thi khối : A,B
ĐIếm phấy: Cả năm thì ko rõ, chỉ biét học kì 1 được 8.2 *_*
Khi nào học thì pm trước cái, vì t ít lên lắm
 
T

thisisme_johnny

họ và tên: Lê Anh
lớp: Chuyên ban Khoa học Tự Nhiên (tất nhiên là 11)
nick Y!: thisisme_johnny
giới tính: Nam
Sinh nhật: 10-04-1993
Nơi ở: Thanh Hóa
Điểm phẩy Toán 11: trung bình cả năm 5,7 :D ko có gì phải giấu cả
Khối Thi: A
mong các bạn giúp mình naz
 
V

vit719

Họ và tên :.việt
Lớp: ..11
Nick Y!M:.id719
Giới Tính:. nam
Sinh nhật 08/09
Nơi ở daklak
Điểm phẩy toán 11: 6~
Khối Thi: D , A
 
H

huynhtantrung

Nhóm toán mấy hôm nay im liềm qua, mình post vài bài lên làm chơi/
1/ Cho hàm số [tex] y= f(x) = (m-3) x^3 - 2m*x + 1 [/tex] Tìm m dể hs ko có cực trị.
2/ Cho hàm số [tex] y= f(x) = \frac{x^2 + mx -2}{mx-1} [/tex]
Định m để hàm số có cực trị/
Chúng ta cùng thảo luận nhe!@};-
 
B

balep

Cái topic này có hoạt động được không, với gần mấy chục thành viên, mà chỉ qua headphone của yahoo thì e là sẽ lộn xộn đấy.........
Với lại việc ôn như vậy sẽ rất khó khăn
Nếu có tâm huyết bạn nên thu âm bài giảing của mình và up lên cho mọi người nghe, chứ học nhóm như thế, không hiệu quả....
Trung tâm Hocmai.vn một lớp chỉ có 25 người là cao, còn topic này quá cao là đằng khác.........
Bạn làm bên hóa cũng có cái này, nên trân trọng những gì mình làm ra, và hãy chịu trách nhiệm về topic đó, đừng đỗ lỗi cho thời gian......
-----------------------
Còn mấy bạn đăng kí ở trên, mình khuyên rằng : nếu muốn giỏi thì phải làm bài tập ( mình con ngu lắm, nên phải học chăm chỉ ), chứ đừng phụ thuộc vào mấy cái này, hãy lên diễn đàn và kiếm bài tập để rèn luyện, không hiểu cứ hỏi các thành viên, chứ lập mấy cái này chỉ làm tốn dung lượng của forum thui..........
 
Last edited by a moderator:
V

vit719

Nhóm toán mấy hôm nay im liềm qua, mình post vài bài lên làm chơi/
1/ Cho hàm số [tex] y= f(x) = (m-3) x^3 - 2m*x + 1 [/tex] Tìm m dể hs ko có cực trị.

câu 1 làm thế này hok biết đúng hay sai:
[TEX]y' = 3(m - 3)x^2 - 2m[/TEX]
để hs ko có cực trị thi` [TEX]y' \neq 0[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]3(m - 3)x^2 - 2m \neq 0[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]x^2 \neq \frac{2m}{3(m-3)}[/TEX]
vì [TEX]x^2 \geq 0[/TEX] nên [TEX]\frac{2m}{3(m-3)}< 0[/TEX]
\Rightarrow0<m<3
mọi ng` cho ý kiến !
 
M

minhbn93

cho dang ki 1 xuat nha
họ tên: nguyên xuân minh
lớp: 11-12
nick Y!M minhbn93
giới tính: nam
sinh nhật: 29/09
điểm phẩy toán: tb mọi năm >8,0
khối thi : A,B(khối B chẳng biết gì về sinh đẻ nhưng vẫn thi)
 
M

minhbn93

Nguyên văn bởi huynhtantrung Xem Bài viết
Nhóm toán mấy hôm nay im liềm qua, mình post vài bài lên làm chơi/
1/ Cho hàm số y= f(x) = (m-3) x^3 - 2m*x + 1 Tìm m dể hs ko có cực trị.
theo mình:
txd:R
f(X)'=3(m-3)x^2-2m
ham so ko co cuc tri <=>pt f'=0 vo nghiem
+> m=3 f'=-6 ==> f nghich bien tren R ==> ko co cuc tri
+> 0<m<3 f'=0 <=> x^2=2m/3(m-3) vo li (vi voi 0<m<3 thi 2m>0 , 3(m-3)<o )==> 0<m<3 h/s ko co cuc tri
+> m<0 (lam tuong tu) ....kQ : f'=0 co 2 nghiem phan biet (loai)
+> m>3 (lam tuong tu) ....kQ : f'=0 co 2 nghiem phan biet (loai)
vay 0<m<= 3 h/s ko co cuc tri
 
M

minhbn93

bai 2
dk mx#1

y'=(mx^2-2x+2m)/(mx-1)^2

h/s co cuc tri <=> f=mx^2-2x+2m co nghiem
+> m=0 f=-2x =0 khi x=0 (tmdk)==> h/s co cuc tri
+> m#0 (denta)'= 1- 2m^2 h/s co cuc tri <=> (denta)' >=0 <=> -1/can2<= m <=1/can2
 
Last edited by a moderator:
M

meoluoi_namsuoinang

jklhgjhkjhjj# n ngữ Tiếng Việt phổ thông, nghiêm cấm dùng các ngôn từ trái với thuần phong mỹ tục.
# Nghiêm cấm thảo luận, tuyên truyền về chính trị, tôn giáo; nói xấu lãnh đạo, Đảng và Nhà nước, vi phạm pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 
Last edited by a moderator:
M

meoluoi_namsuoinang

Họ và tên :...nguyen thi hoa.......
Lớp: ......11a.........
Nick Y!M:......meoluoi_namsuoinang...........
Giới Tính:....nu..
Sinh nhật…06-04.
Nơi ở……haiduong..
Điểm phẩy toán 11:.......7
Khối Thi: ..A,B..
 
T

thienhuyen2104

Họ tên: Huỳnh Thiên Huyền
Lớp: 12A
Njk: monkey_lovely_2104
Giới tính: nữ
SN: 21/4/1993
Nơi ở: Đồng Tháp
Phẩy: 6.4
Dự định: khối A,B
 
N

ngoctrongda163

Họ và tên: Trần Thị Thanh Huyền
Lớp 11
Nick Y!M : Ngoctrongda63
Giới tính : nữ
Sinh nhật: 13/3/1993
Nơi ở : Khánh Hoà
Điếm phấy toán: 7.5
Khối thi : A,D
Cảm ơn bạn đã lập ra nhóm học này.Hy vọng tất cả thành viên của nhóm sẽ đỗ vào trường đại học mà mình lựa chọn.
 
N

ngoctrongda163

Họ và tên: Trần Thị Thanh Huyền
Lớp : 11B4
Nick yahoo: ngoctrongda63
Sinh nhật : 13/3/1993
Giới tính : Nữ
Nơi ở : Khánh Hoà
Phẩy toán: 7.5
Khối thi : A,D
Cảm ơn các bạn đã lập ra nhóm học này.Hy vọng tất cả các thành viên trong nhóm sẽ đổ vào trường đại học mà mình đã lựa chọn.Cùng cố gắng nhé.
 
H

huyet_nhat_thanh

họ tên:Trần HưƠng
nick : phia_sau.tinhban_cuatoi
giới tính nữ
sinh nhật 20/3
nơi ơ : Phú Thọ
diểm phảy 85
khối thi A chính B phụ
 
Top Bottom