[Toán 11]hàm số liên tục. cần gấp

D

dau_love_tay

D

dau_love_tay

cấn gáp,[TEX][/TEX]
ai làm jupó với mọi ng ơi.............................................
còn bài này nữa.
CMR: mỗi hàm số sau liên tục trên TXĐ của nó.
a) [TEX] f(x)= \frac{x^2 +3x +4}{2x+1}[/TEX]
b) [TEX]f(X)= \sqrt{1-x} +\sqrt{2-x}[/TEX]

bài nữa.
CMR: [TEX]f(x)= \sqrt{2x-1}[/TEX] liêm tục trên đoạn 1/2 đến dương vô cực.
thanks nhìu
cần gấp
 
0

0samabinladen

làm hộ mình bài này
1. CMR các hàm số [TEX]f(x)= x^3 -x +3[/TEX] và [TEX]g(x)= \frac{x^3 -1}{x^2 +1}[/TEX] liên tục tại mọi điểm x thuộc R

2. CMR hàm số [TEX]f(x)= x^4 -x^2 +2 [/TEX] liên tục trên R
thánk nhiều nha

Các hàm số đã cho xác định với mọi x thuộc R

Chúng là tổng,hiệu, tích, thương..của các hàm liên tục nên liên tục trên R
 
0

0samabinladen

cấn gáp,
ai làm jupó với mọi ng ơi.............................................
còn bài này nữa.
CMR: mỗi hàm số sau liên tục trên TXĐ của nó.
a) [TEX] f(x)= \frac{x^2 +3x +4}{2x+1}[/TEX]
b) [TEX]f(X)= \sqrt{1-x} +\sqrt{2-x}[/TEX]

bài nữa.
CMR: [TEX]f(x)= \sqrt{2x-1}[/TEX] liêm tục trên đoạn 1/2 đến dương vô cực.
thanks nhìu
cần gấp

[TEX] f(x)= \frac{x^2 +3x +4}{2x+1}[/TEX]

+Với x khác -1/2: Hàm đã cho là thương của 2 hàm liên tục nên liên tục

+Với x = -1/2: xét giới hạn lim f(x) khi x ---> -1/2 xem có bằng f(-1/2) hay ko???..........

làm tương tự với mấy con này

[TEX]f(X)= \sqrt{1-x} +\sqrt{2-x}[/TEX]

[TEX]f(x)= \sqrt{2x-1}[/TEX]
 
Q

quyenuy0241

làm hộ mình bài này
1. CMR các hàm số [TEX]f(x)= x^3 -x +3[/TEX] và [TEX]g(x)= \frac{x^3 -1}{x^2 +1}[/TEX] liên tục tại mọi điểm x thuộc R

2. CMR hàm số [TEX]f(x)= x^4 -x^2 +2 [/TEX] liên tục trên R
thánk nhiều nha
Nói chung mình làm 1 bài bài sau tương tự!!!

xét [tex]x=x_o [/tex] Tại điểm [tex]x_o[/tex]

Hàm f(x) luôn liên tục trên [a,b] ta chỉ cần xét trên 1 điểm [tex]x_o [/tex]tổng quát thuôc [a,b] là được

Bài 1 là trên R .thì lấy[tex] x=x_o \in R [/tex]

CM [tex]\lim_{x\to x_o}f(x)=f(x_o)[/tex] Thật vậy ! [tex]Do...\lim_{x\to x_o}x^3 -x +3=x_o^3 -x_o +3 ,and... ......f(x_o)=x_o^3 -x_o +3 [/tex]

các bài còn lại tương tự!!
 
Top Bottom