[Toán 11]Hai mặt phẳng song song

H

hannapham

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1:Cho lăng trụ ABCDA'B'C'D'. đáy là hình thang có AD=CD=BC=a, AB=2a.
Mặt phẳng anpha qua A cắt các cạnh BB', CC', DD' lần lượt tại MNP
a. tứ giác AMNP là hình jì? sao sánh AM và NP
b. tìm tập hợp giao điểm của AN và MP khi anpha di động
c.CMR BM + 2DP = 2CN
bài 2
Cho hình lập phương ABCDA'B'C'D' cạnh a . gọi anpha là mp qua tâm O của mặt ABCD và song song với B'D và BC'
a.xác định thiết diện của hình lập phương và mp anpha
b.tính diện tích thiết diện theo a
 
Top Bottom