S
starofmonkey
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy anh mấy chị giúp em với
Cho các hàm số
a)y= - sin^2(x)
b)y=3tan^2(x)+1
c)y=sinx.cosx
d)y=sinx. cosx+sqrt(3)/2*cos2x
CMR: Mỗi hàm số y=f(x) đều có tính chất:
f(x+kpi)=f(x) với k thuộc Z, x thuộc tập đối xứng của hàm số f.
ai biết giúp nhanh nhanh , mai thầy em kiểm tra ko làm được là tiêu....
Cho các hàm số
a)y= - sin^2(x)
b)y=3tan^2(x)+1
c)y=sinx.cosx
d)y=sinx. cosx+sqrt(3)/2*cos2x
CMR: Mỗi hàm số y=f(x) đều có tính chất:
f(x+kpi)=f(x) với k thuộc Z, x thuộc tập đối xứng của hàm số f.
ai biết giúp nhanh nhanh , mai thầy em kiểm tra ko làm được là tiêu....