câu 7a cm ntn ạ
L Lưu Thị Xuân Học sinh mới Thành viên 13 Tháng bảy 2017 1 1 11 23 Nam Định 23 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 7a cm ntn ạ Reactions: Lanh_Chanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 7a cm ntn ạ
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 19 Tháng hai 2018 #2 Lưu Thị Xuân said: câu 7a cm ntn ạView attachment 18451 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng công thức : L' hospital ta có : [tex]L=\lim_{x\rightarrow 0}\frac{a}{n}.\sqrt[n+1]{(1+ax)^n}=\frac{a}{n}[/tex] (đpcm) Reactions: Lanh_Chanh and huyenlinh7ctqp
Lưu Thị Xuân said: câu 7a cm ntn ạView attachment 18451 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng công thức : L' hospital ta có : [tex]L=\lim_{x\rightarrow 0}\frac{a}{n}.\sqrt[n+1]{(1+ax)^n}=\frac{a}{n}[/tex] (đpcm)